Nồi (máy) làm tỏi đen Nikio có gì hot đến thế?
"Nồi làm tỏi đen Nikio - Máy làm tỏi đen Nikio - Nồi ủ tỏi đen Nikio" có gì hot đến thế?
Hiện nay tỏi đen được các nhà y học nhận định rất cho sức khỏe, trong tỏi đen có hoạt chất sallyl lcystein (SAC) được coi là quan trọng nhất tăng 6 lần, fructose tăng 52 lần, hàm lượng đường tăng 13 lần, đặc biệt hợp chất SOD (superoxide dismutase có tác dụng phòng ngừa ung thư tăng gấp 10 lần so với tỏ tươi thông thường.
Mỗi ngày nếu bạn ăn từ 2-3 củ tỏi đen sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng, đề phòng bệnh cao huyết áp, kháng ung thư, giãm mỡ máu, bảo vệ gan và tốt cho tim mạch....Vì những lợi ích tuyệt vời đó mà nhu cầu sử dụng tỏi đen ngay càng tăng. Nhưng giá tỏi đen trên thị trường rất đắc nên rất nhiều gia đình chọn mua máy làm tỏi đen để có thể tự làm tại nhà. Máy làm tỏi đen là sản phẩm tiện ích cung cấp tỏi đen hằng ngày cho cả gia đình mà vẫn tiết kiệm chi phí.
Trong quá trình tìm hiểu về nồi làm tỏi đen, nhiều khách hàng đã thắc mắc “Nồi làm tỏi đen Nikio có gì hot đến thế?”. Nếu bạn chưa biết gì về nồi làm tỏi đen Nikio, thì hãy tham khảo ngay những đánh giá của chúng tôi để biết nó có gì đặc biệt mà lại được nhiều người quan tâm.
Nồi làm tỏi đen Nikio có gì đặt biệt?
-
Nhật Bản và Hàn Quốc chính là 2 quốc gia tiêu thụ tỏi đen nhiều nhất trên thế giới. Tỏi đen được phát hiện rất tình cờ bởi người Hàn Quốc từ những năm 2000 và sau đó người Nhật Bản đã tìm hiểu, nghiên cứu và phát minh ra công nghệ lên men tỏi đen. Nên có thể nói, công nghệ lên men tỏi của Nhật Bản là công nghệ chuẩn nhất và có tỉ lệ thành công cao nhất trong tất cả các công nghệ lên men tỏi đen trên Thế Giới.
-
Nồi làm tỏi đen Nikio là thương hiệu máy làm tỏi đen có nguồn gốc từ Nhật bản. Máy làm tỏi đen Nikio giúp bạn tự làm tỏi đen tại nhà thành công 100% với công nghệ lên men theo chuẩn Nhật Bản, hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm công sức cho người dùng. Nếu so với nồi cơm điện truyền thống hoặc các dòng máy làm tỏi đen giá rẻ thì tỉ lệ thành công của máy làm tỏi đen Nikio vượt trội gấp đôi. Sản phẩm được sản xuất bằng 100% công nghệ, linh kiện và tiêu chuẩn của Nhật Bản.
-
Bo mạch thiết kế rất bền với chức năng tự động sấy khô tích hợp sẵn bên trong hệ thống. Nồi làm tỏi đen Nikio là dòng máy làm tỏi đen chuyên dụng có chất lượng tốt nhất, làm ra tỏi đen đạt tiêu chuẩn chất lượng tỏi đen Nhật Bản có độ thơm ngon cao và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.
-
Nồi làm tỏi đen Nikio được điều khiển với chíp thông minh, tự động canh chỉnh nhiệt độ lên men sao cho tỏi đen thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, chức năng tự động đếm và ghi nhớ thời gian, chức năng sấy tự động giúp tỏi làm ra ăn ngon và dẻo hơn các dòng máy rẻ tiền.
-
Thời gian lên men đạt chuẩn 15 ngày (360 giờ) với tỏi cô đơn và khoảng 12 ngày (289 giờ) với tỏi nhiều nhánh giúp tỏi lên men một cách tự nhiên với nhiệt độ lý tưởng, tỏi đen thành phẩm đạt độ chính chuẩn, có màu đen tuyền, mùi vị thơm ngon dễ ăn và đặc biệt giữ được những hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Những dòng máy khác chỉ khoảng 8-12 ngày do đó tỏi làm ra có màu sắc chỉ hơi đen vàng, ăn không ngọt có vị chua nhẹ.
-
Công suất 90W hoạt động vói hệ thống mạch thông minh trên quy trình lên men khép kín, tự động điều chỉnh dòng điện để đạt nhiệt độ lý tưởng nhất. Có thể nói sử dụng máy làm tỏi đen Nikio chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm điện gấp 5 lần so với các nồi cơm điện hoặc các bộ nồi đa năng không chuyên.
-
Tính năng tự động ghi nhớ thời gian lên men để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen thành phẩm khi gặp sự cố mất điện. Nhà sản xuất đã tối ưu hóa khả năng ghi nhớ, nếu cúp điện trong vòng 8 giờ đồng hồ máy vẫn đạt 100% chất lượng.
-
Bộ lòng nồi thiết kế hợp kim cao cấp, bề mặt phủ hợp kim chống dính, chịu nhiệt tốt hơn, an toàn cho sức khỏe. Màn hình LCD hiển thị thông số thời gian và nhiệt độ bên trong lồng nồi, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và biết được thời gian hoàn thành. Máy làm tỏi đen Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế với kiểu dáng đẹp, phù hợp mọi không gian trong căn bếp của bạn. Đặc biệt các nút bấm thiết kế thông minh, với các hình gợi ý nên rất dễ sử dụng kể cả các bạn có ba mẹ lớn tuổi vẫn có thể tự sử dụng được máy.
Có nên mua nồi làm tỏi đen Nikio không?
So với nhiều dòng sản phẩm khác đang bán trên thị trường với giá rất rẻ chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể sử dụng máy làm tỏi đen ngay tại nhà. Tuy nhiên do giá thành rất rẻ nên nhà sản xuất bắt buộc phải hạ chất lượng linh kiện sản phẩm. Do đó các máy này thường rất hay phát sinh lỗi, tỏi đen làm ra chất lượng không đồng bộ và không đạt chất lượng như mong muốn. Nồi làm tỏi đen Nikio áp dụng công nghệ lên men của Nhật Bản, sử dụng linh kiện chất lượng nên được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền và tỉ lệ thành công.
Các máy làm tỏi đen giá rẻ có quy trình lên men chỉ khoảng 8-12 ngày, thời gian quá ngắn nên tỏi làm xong chu trình thường có màu không được đen hoặc ăn không có vị ngọt và dẻo. Nhưng thời gian lên men của Nồi làm tỏi đen Nikio rất chuẩn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tỏi đen làm ra.
Nồi làm tỏi đen Nikio đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp và tỏi đen làm ra chất lượng, ăn ngon, dẻo hơn và giữ trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong tỏi đen thì việc chọn mua máy làm tỏi đen Nikio chính là giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm thời gian và công sức, mang đến sức khỏe toàn diện cho cả nhà.
Nồi làm tỏi đen Nikio dòng nào đáng mua nhất?
Máy làm tỏi đen Nikio hiện nay rất đa dạng mẫu mã, tính năng cũng như dung tích để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một chiếc máy làm tỏi Nikio phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên nếu hỏi dòng nào đáng mua nhất thì nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 chính là sản phẩm đáng để bạn đầu tư.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu máy làm tỏi Nikio. Sản phẩm đang được bán với giá 1.890.000 đồng. Tuy mức giá hơi cao nhưng chúng tôi đảm bảo cực kì xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra
Bởi chiếc máy này không chỉ sở hữu công nghệ lên men Nhật Bản, tự động canh chỉnh nhiệt độ lên men, tự động đếm và ghi nhớ thời gian, chức năng sấy tự động mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian lên men theo từng kích thước to nhỏ khác nhau. Máy có 5 móc thời gian tùy chỉnh là 8-9-10-11-12 ngày đối với tỏi nhiều nhánh và 6 móc thời gian tùy chỉnh 10-11-12-13-14-15 ngày đối với tỏi cô đơn. Tính năng này sẽ giúp máy nâng cao hiệu suất lên men một cách tối ưu nhất.
Các dòng nồi làm tỏi đen của thương hiệu Nikio đều được thiết kế tính năng sấy khô tỏi ở cuối chu trình lên men. Tuy nhiên ở dòng NK-686 thì có sự đột phá hơn khi cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian sấy khô tỏi. Chiếc máy này có 3 chế độ sấy tùy chỉnh ứng với 3 móc thời gian là 4h, 8h và 12h. Nhờ đó mà bạn có thể lựa chọn thời gian sấy phù hợp với độ ướt của tỏi đen, để tỏi đen sau khi sấy đạt độ khô ráo vừa phải, ăn ngon và dẻo hơn các dòng máy rẻ tiền.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình Nikio của chúng tôi có thể liên hệ tới hotline 1900 2807 để được tư vấn hoặc truy cập website maylamtoiden.vn để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.
Kết luận:
Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được "Nồi làm tỏi đen Nikio có gì hot đến thế?". Chúc bạn soém lựa chọn được sản phẩm như ý.