Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 – 6L / Đỏ tím
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 – 6L/đỏ tím có thiết kế chuyên biệt cho việc lên men tỏi đen giúp tăng tỉ lệ thành công 99%. Hoạt động cực kì bền bỉ và ổn định với công nghệ lên men của Nhật Bản giúp rút ngắn thời gian hơn so với phương pháp làm thủ công mà vẫn đảm bảo được chất lượng vượt trội. Với chức năng lên men tự động bạn tha hồ làm tỏi đen ngay tại nhà mà không mất thời gian canh chừng. Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 – 6L/đỏ tím là sản phẩm làm tỏi đen tiện dụng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong các gia đình hiện đại.
Tính năng của máy làm tỏi đen Nikio NK-696:
2 chế độ lên men tỏi tự động
Nikio NK-696 có 2 chế độ lên men với tỏi nhiều nhánh (12 ngày) và tỏi cô đơn (15 ngày) riêng biệt. Mỏi chu trình lên men được thiết lập móc thời gian và nhiệt độ tương thích với từng loại tỏi để đảm bảo chất lượng tỏi đen thành phẩm và cho tỉ lệ thành công cao.
Lưu thời gian lên men khi mất điện
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có thể lưu thời gian khi gặp sự cố mất điện đột ngột. Tính năng này sẽ giúp bạn không lỡ việc làm lại từ đầu. Hệ thống tự động được lập trình tối ưu cho quá trình lên men tỏi đen để không làm ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen thành phẩm.
Chức năng sấy khô 2 giờ cuối quy trình
Máy làm tỏi Nikio có chức năng sấy khô tỏi 2 giờ ở cuối chu trình giúp loại bỏ lượng hơi nước thừa còn lại sau quá trình lên men. Tỏi đen làm ra được khô hơn, không bị tình trạng dính và ướt sau mỗi mẻ tỏi bảo quản được lâu hơn. Đây là chức năng chỉ có ở các dòng nồi làm tỏi đen Nikio, những máy làm tỏi khác không hề có.
Mâm nhiệt 3D, đối lưu nhiệt 360 độ
Máy làm tỏi đen Nikio cao cấp của Nhật được thiết kế mâm nhiệt 3D với cơ chế truyền nhiệt từ dưới đáy lên, xung quanh thân nồi và cả từ nắp nồi xuống. Công nghệ đối lưu 360 độ giúp hơi nóng lan tỏa đều quanh nồi giúp tỏi hấp thụ nhiệt nhanh và đều. Tỏi đen thành phẩm có chất lượng đồng đều hơn.
Ưu điểm của máy làm tỏi đen Nikio NK-696:
Rút ngắn thời gian lên men tỏi
Với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 đã rút ngắn thời gian lên men tỏi. Với cách làm thủ công, bạn có thể mất tới 30 ngày cho 1 lần làm. Nay với máy làm tỏi đen Nikio, công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 đến 15 ngày, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí tiền điện cho mỗi mẻ tỏi đen.
Hiệu quả làm tỏi cao 99%
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 là sản phẩm chuyên dụng để lên men tỏi nên cho tỷ lệ thành công lên đến 99% so với cách làm thủ công. Tỏi đen làm ra có vị ngọt diệu, tép tỏi bên trong đen và dẻo, vỏ ngoài ráo và tróc, đảm bảo dinh dưỡng cho người dùng. Máy có công suất định mức thấp 90W, giúp tiết kiệm hiệu quả điện năng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng làm tỏi.
Dung tích 6L, khay tỏi 3 tầng
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có dung tích 6L và thiết kế khay để tỏi 3 tầng có khả năng làm được 2kg tỏi tươi/ / lần lên men. Tỏi đen làm ra sẽ nhiều hơn các dòng nồi làm tỏi đen 5 lít, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình có 4-6 thành viên.
Chất liệu cao cấp, bền bỉ
Khay chứa tỏi chất liệu nhôm cao cấp chịu lực chịu nhiệt tốt, không sản sinh độc hại trong quá trình lên men. Thân máy được làm bằng hợp kim siêu chịu nhiệt và nhựa ABS siêu bền, giúp máy hoạt động trong thời gian dài mà không hỏng hóc. Lòng nồi được thiết kế 3 lớp có khả năng giữ nhiệt và chống dính tốt.
Đơn giản, dễ sử dụng
Máy làm tỏi đen Nikio có bảng điều khiển chỉ 3 nút bấm đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi người. Bên cạnh đó máy còn hỗ trợ màn hình LCD hiển thị thời gian và nhiệt độ lên men giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được quá trình lên men tỏi. Toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Công việc của bạn chỉ việc cho tỏi tươi vào nồi, ấn nút và chờ đợi quá trình lên men kết thúc là có thể thưởng thức tỏi đen.
Sản phẩm chất lượng và đẹp mắt
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 được thiết kế chuyên biệt cho việc lên men tỏi đen nên nó luôn đảm bảo tính bền bỉ, ổn định lâu dài và chất lượng thành phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn quốc tế. Màu đỏ tím nổi bật, bắt mắt dễ dàng để bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng mỹ quan của ngôi nhà.
Hướng dẫn sử dụng:
-
Chuẩn bị 2kg tỏi tươi sống chất lượng. Cắt cuốn, bóc 1-2 lớp vỏ dơ và làm sạch.
-
Xếp tỏi vào khay sau đó đặt khay chứa tỏi vào xong và cho vào nồi rồi đậy nắp lại.
-
Ấn nút nguồn để khởi động. Sau đó chọn chế độ lên men tỏi rồi ấn nút nguồn để xác nhận chế độ đã chọn. Làm tỏi cô đơn nhấn nút SOLO Garlic (xanh lá). Làm tỏi nhánh nhấn nút Mutil Clove Garlic (xanh dương)
-
Khi chức năng tương ứng đang hoạt động, thời gian làm tỏi sẻ tự động đếm ngược và hiển thị trên màn hình LCD. Bạn chỉ cần chờ thời gian lên men tỏi kết thúc xong.
Mẹo nhỏ: Sau khi tỏi đen được lấy ra khỏi quá trình lên men nên đem ủ trong bóng râm khoảng 3 ngày để tỏi có độ ngọt tốt hơn. Nên bảo quản tỏi đen trong hộp kín + tủ lạnh để giữ được mùi vị lâu hơn.
Lưu ý: Trong quá trình lên men, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tắt nguồn, mở nắp hoặc ấn nút hủy nhiều lần để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình lên men và chất lượng tỏi đen thành phẩm.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nikio NK-696:
Model: NK-696
Thương hiệu: NIKIO
Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
Gia công: Trung Quốc
Điện năng: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W
Thể tích nồi: 6 lít
Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhựa ABS
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Nhiệt độ sấy khô tỏi: 80 tới 85 oC
Màu sắc: đỏ tím
Kích thước thùng: 300x300x335mm
Trọng lượng tổng: 3,5kg