Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 - 5L / GOLD
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 - Gold, 5L áp dụng quy trình lên men tỏi theo tiêu chuẩn Nhật Bản trong thời gian từ 12 đến 15 ngày, máy sẽ chuyển hóa toàn bộ chất dĩnh dưỡng có trong tỏi tươi sang tỏi đen một cách tối đa. Sở hữu công suất 90W và dung tích nồi khá lớn 5 lít nên có thể lên men tối đa 1.5kg tỏi/lần. Tiện dụng nhờ khả năng lưu giữ và ghi nhớ toàn bộ quy trình chế biến khi xảy ra hiện tượng mất điện bất ngờ. Việc làm tỏi lên men tự động với nồi làm tỏi đen Nikio NK-688 sẽ cho tỉ lệ thành công cao. Đây là sản phẩm hội tụ rất nhiều công nghệ hiện đại với giá rất rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam
Tính năng của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688:
Công nghệ lên men Nhật Bản
Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 sỡ hữu công nghệ lên men tiên tiến bậc nhất từ Nhật Bản, cho tỉ lệ thành công đến 100%. Quy trình lên men tỏi đen được lập trình hoàn toàn tự động, với thời gian và nhiệt độ thích hợp cho từng loại tỏi. Sử dụng máy làm tỏi đen Nikio sẽ giúp bạn tạo ra những mẻ tỏi đen chất lượng tuyệt vời.
Chế độ lên men tỏi đa dạng
Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 có chế độ lên men tỏi đa dạng, làm được 2 loại tỏi khác nhau (tỏi cô đơn, tỏi nhiều nhánh). Mỗi chế độ lên men tỏi đều được thiết lập thời gian và nhiệt độ thích hợp để nâng cao tỉ lệ thành công.
- Tỏi nhiều nhánh: Thời gian lên men tỏi nhiều nhánh là 289h (tương đương 12 ngày).
- Tỏi cô đơn: Thời gian lên men tỏi cô đơn là 360h (tương đương 15 ngày).
Công nghệ sấy khô tỏi tự động
Để giúp tỏi đen thành phẩm được thơm ngon, có độ mềm dẽo vừa phải, máy làm tỏi đen NIKIO NK-688 còn hỗ trợ thêm tính năng sấy khô tỏi đen ở cuối chu trình. Tính năng này được xem là đột phá trong ngành làm tỏi đen.
Công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu
Máy làm tỏi đen Nikio được tích hợp công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu tự nhiên, tản nhiệt xung quanh lòng nồi, giúp tất cả các củ tỏi trong nồi được tiếp xúc nhiệt đồng đều trong quá trình lên men. Công nghệ gia nhiệt 3D sẽ giúp tất cả củ tỏi trong nồi đều được làm chín, hạn chế tình trạng tỏi bên chín bên sống và có mùi hăng.
Kiểm soát nhiệt độ tự động
Nikio NK-688 sử dụng bộ vi mạch để kiểm soát nhiệt độ tự động ở mức chuẩn theo quy trình lên men được thiết lập sẵn. Nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ thông minh, bạn không cần lo ngại tỏi đen làm ra bị quá nhiệt cháy khét hay bị hăng do thiếu nhiệt.
Lưu chương trình lên men khi mất điện
Máy làm tỏi đen Nikio có khả năng lưu trữ chương trình lên men tiện lợi khi bị mất điện. Nên người dùng không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra. Bởi vì lúc có điện trở lại, máy sẽ hoạt động tiếp quy trình đang làm dang dỡ mà không phải làm lại từ đầu.
Ưu điểm trong thiết kế của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688:
Công suất 90W, tiết kiệm điện
Được thiết kế với công suất 90W, giúp tiết kiệm điện gấp 5 lần so với việc ủ bằng thủ công hay bằng nồi cơm điện. Sản phẩm có khả năng cách điện, nhiệt tốt, giúp người sử dụng có thể an tâm trong quá trình sử dụng.
Dung tích 5L, làm được 1.5 kg tỏi
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-688 có dung tích 5 lít, thiết kế khay chứa 3 tầng giúp bạn có thể làm tới 1,5kg tỏi tươi / lần lên men, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường.
Chất liệu nồi cao cấp, bền bỉ
Khay chứ tiếp xúc với tỏi trong quá trình lên men được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp đảm bảo độ bền cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Lòng nồi có thiết kế 3 lớp cứng cáp có khả năng chống dính và giữ nhiệt khá hiệu quả. Vỏ máy được làm từ nhựa ABS siêu bền chịu nhiệt và chịu lực tốt, sử dụng lâu dài trong thời gian mà không lo hư hỏng.
Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp
Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt bất cứ đâu. Kiểu dáng hiện đại cùng với gam màu vàng Gold sang trọng và bắt mắt sẽ là điểm nhất đặt biệt cho gian bếp của bạn.
Hướng dẫn nồi làm tỏi đen Nikio NK-688:
-
Lựa chọn tỏi có kích thước đồng đều nhau, bóc một vài lớp vỏ già rồi rửa sạch để ráo
-
Sắp xếp tỏi vào khay cho ngay ngắn. Không nên xếp quá trật để nhiệt lưu thông tốt.
-
Sau khi đã sắp xếp tỏi vào khay, cho khay xoong nồi và đậy nắp nồi máy làm tỏi kín lại.
-
Cấm nguồn điện, ấn nút nguồn để kích hoạt và chọn chế độ làm tỏi.
-
Nếu bạn lên men tỏi nhiều nhánh thì chọn nút màu xanh lá bên tay phải.
-
Nếu bạn lên men tỏi cô đơn thì chọn nút màu xanh dương bên tay trái.
-
Sau khi chọn chế độ làm tỏi, bấm nút On/Off để xác nhận lại chức năng làm tỏi đã chọn.
-
Thế là chờ nồi tự động đếm ngược thời gian là đã có một mẻ tỏi đen thơm ngon ra lò.
Lưu ý:
- Để xóa chương trình làm tỏi đã xác nhận, bạn bấm và giữ nút On/Off khoản 3 tới 5 giây.
- Trong quá trình lên men hạn chế mở nắp nồi ra, để không làm ảnh hưởng tới chất lượng tỏi.
- Nên để nồi nguội hẵn (vài giờ) mới có thể tiếp tục thao tác cho việc lên mẻ tỏi tiếp theo.
Vì sao bạn nên mua máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 - 5L / GOLD:
-
Thời gian lên men tỏi nhanh chóng chỉ trong 12 hoặc 15 ngày
-
Thiết kế đơn giản dễ sử dụng thích hợp cho người mới học làm tỏi
-
Máy là hàng nhập khẩu chính ngạch 100%, có hóa đơn chứng từ
-
Bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới sau 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật
-
Hãng cam kết hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng trọn đời nếu hết bảo hành.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nikio NK-688:
Model: NK-688
Thương hiệu: Nikio
Công nghệ lên men: Nhật Bản
Thiết kế tại: Việt Nam
Gia công: Trung Quốc
Điện áp: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W.
Dung tích nồi: 5L
Chế độ làm tỏi: 2
- Tỏi cô đơn: 15 ngày
- Tỏi nhiều nhánh: 12 ngày
Nhiệt độ lên men: 80 oC
Nhiệt độ sấy: 81 oC tới 90 oC
Màu sắc: Vàng Gold
Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước đóng gói: 30x30x31 cm
Kích thước nồi: 26x16 cm
Kích thước xoong nồi: 24x14 cm