Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 - 5L / GOLD
Máy (nồi) làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 - 5L / GOLD là một sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ lên men Nhật Bản. Công nghệ lên men hoàn toàn tự động với khả năng kiểm soát nhiệt tốt, máy đem đến tỉ lệ thành công cao. Sử dụng máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 bạn sẽ không lo tỏi bị nhão, ướt hay đắn đo không biết tỏi mình làm ra đã được xem là tỏi đen hay chưa. Các bước làm tỏi đen trở nên rất đơn giản, không mất công theo dõi như làm tỏi đen bằng nồi cơm điện. Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, màu sắc sang trọng bắt mắt.
Tính năng của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695:
Công nghệ lên men chuẩn Nhật Bản
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 sở hữu công nghệ lên men chuẩn Nhật bản. Máy sẽ tự động cảm biến nhiệt độ và cân bằng độ ẩm suốt quá trình lên men cho đến khi thành phẩm. Bạn không cần quan tâm đến chu trình làm của nồi vì nồi đã được lập trình hoàn toàn tự động.
Mâm gia nhiệt 3D, đối lưu 360 độ
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 trang bị mâm nhiệt 3D, gia nhiệt đối lưu 360 độ giúp giúp cho nhiệt độ bên trong luôn được đều nhất. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều thơm ngon hơn.
Tỷ lệ thành công đạt 99%
Máy làm tỏi đen Nikio Nhật Bản Nikio NK-695 này tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ quá trình lên men giúp nâng cao tỷ lệ thành công đạt 99%. Giúp người dùng vô cùng an tâm khi chọn mua sản phẩm nồi làm tỏi đen Nikio.
2 chế độ làm tỏi: cô đơn và nhiều nhánh
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 sở hữu 2 chế độ làm tỏi (tỏi nhiều nhánh và tỏi cô đơn) với thời gian tương ứng là 12 ngày và 15 ngày.
- Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
- Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi đơn).
Sấy tỏi tự động sau khi làm xong
Những chiếc máy làm tỏi đen đến từ thương hiệu Nikio của Nhật Bản luôn được trang bị tính năng sấy tỏi ở cuối chu trình để giúp tỏi đạt độ mềm dẽo hoàn hão. Với tính năng này bạn sẽ không còn phải lo tỏi bị nhão, ướt khó ăn. Đây là một tính năng mà những máy làm tỏi khác không hề có.
Lưu thời gian lên men khi mất điện
Với tính năng đặc biệt có thể lưu thời gian đã lên men khi mất điện sẽ giúp bạn không phải làm lại từ đầu. Máy sẽ tự động kích hoạt và làm tiếp quy trình lên men khi có điện, bạn không phải làm gì ngoài việc chờ đợi đến khi hoàn thành quá trình lên men.
Tự động tắt khi lên men xong
Sau khi kết thúc quá trình lên men, máy sẽ tự động ngắt quá trình ủ. Tính năng này giúp đảm bảo chất lượng tỏi đen làm ra và tiết kiệm điện năng. Đồng thời chống cháy nỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Ưu điểm thiết kế của Máy làm tỏi đen Nikio NK-695:
Dung tích 5 lít, khay chứa 3 tầng
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 có dung tích 5 lít có sức chứa lên tới 1.7kg giúp bạn làm tỏi đen với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Khay chứa tỏi được thiết kế 3 tầng nhờ đó việc xếp tỏi vào nồi rất dễ dàng hơn.
Thiết kế thông minh và tiện ích
Máy làm tỏi đen Nikio NK-695 được thiết kế giống với chiếc nồi cơm điện, bảng điều khiển với màn hình hiển thị chi tiết. Sản phẩm có nắp nồi cải tiến mới, nhựa dày và chắc chắn hơn. Gioăng cao su kín hơi và giữ nhiệt tốt, đảm bảo quá trình lên men hiệu quả. Khay đựng nước thừa giúp nồi giữ vệ sinh tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Chất liệu cao cấp, an toàn và bền bỉ
Máy làm tỏi đen Nikio NK-695 được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS và hợp kim nhôm cao cấp, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng lại vừa có độ bền cực cao. Hơn nữa, máy còn rất dễ dàng tẩy rửa và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt kết hợp với màu vàng gold sang trọng đẳng cấp, nổi bật trong mọi không gian trong nhà bạn.
Lợi ích khi sử dụng máy làm tỏi đen Nikio NK-695:
-
Rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên đến 100%. Với cách làm thủ công, bạn có thể mất tới 20- 30 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp chỉ khoảng 50%-70%. Nay với máy làm tỏi đen Nikio NK-695, công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 đến 15 ngày. Chỉ một vài thao tác đơn giản, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.
-
Chất lượng tỏi đen làm ra đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản, có độ mềm dẽo vừa phải và thơm ngon dễ ăn, không bị cháy khét và có mùi hăng khó chịu. Thành phần dưỡng chất trong tỏi đen cũng được đảm bảo đúng chuẩn DIY và có lợi cho sức khỏe người dùng.
Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Nikio NK-695:
Chuẩn bị khoảng 2kg tỏi tươi có kích thước đồng đều, bóc sạch 1-2 lớp vỏ bên ngoài và cắt gốc.
-
Bước 1: Xếp tỏi vào khay nhôm, bước này bạn cần chú ý không nên xếp tỏi quá khít, tạo không gian để cân bằng đều nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, xếp khay vào trong máy làm tỏi đen.
-
Bước 2: Ấn nút nguồn khởi động để bắt đầu quá trình làm tỏi đen. Bạn có thể chọn chế độ làm tỏi một nhánh hoặc nhiều nhánh. Nếu làm tỏi đen ấn nút xanh (360h) bên trái. Nếu làm tỏi nhiều nhánh ấn nút xanh dương (289h) bên phải.
-
Bước 3: Ấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ làm tỏi đã lựa chọn. Sau cho chờ đợi trong 12 – 15 ngày (tùy loại tỏi) để có một mẻ tỏi đen thơm ngon sử dụng.
Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695:
Model: NK-695
Hãng sản xuất: Nikio
Công nghệ lên mẹn: Nhật Bản
Gia công: Trung Quốc
Điện năng: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W
Thể tích bên trong: 5L
Nhiệt độ lên men: 80 oC
Màu sắc: vàng gold
Kích thước thùng: 300x300x315mm
Trọng lượng đóng gói: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước nồi: 260x160 mm
Kích thước xoong nồi: 240x140 mm
Chất liệu: nhựa ABS, gang, nhôm