Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 - 6L - Đỏ tím
Với máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686, bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi, cài đặt thời gian lên men thích hợp và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất mà không cần quan tâm gì. Hệ thống tự động được lập trình tối ưu quy trình lên men tỏi đen cho tỉ lệ thành công tuyệt đối. Quá trình làm tỏi đơn giản dễ dàng và hiệu suất cao hơn phương pháp truyền thống, tỏi đen thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Với tính năng thông minh, thiết kế dễ sử dụng và có nhiều chế độ làm tỏi, máy làm tỏi đen Nikio NK-686 là sản phẩm được nhiều người tin dùng và bán chạy trên thị trường hiện nay.
Điểm khác biệt của máy làm tỏi đen Nikio NK-686 so với các dòng sản phẩm trước:
Vẫn sở hữu kiểu dáng và công nghệ lên men Nhật Bản như các dòng máy làm tỏi đen trước của NIKIO. Tuy nhiên dòng máy làm tỏi đen Nikio NK-686 được cải tiến mới hơn khi hỗ trợ thêm 2 tính năng thông minh là: tùy chỉnh thời gian lên men và tùy chỉnh chế độ sấy khô. Các tính năng này hỗ trở cho quá trình lên men được tuyệt đối hơn.
Tùy chỉnh được thời gian lên men
Dòng máy làm tỏi đen Nikio NK-686 còn được cải tiến mới khi cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian lên men theo nhu cầu.
- Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh: Bạn có thể chỉnh 192 giờ (8 ngày), 216 giờ (9 ngày), 240 giờ (10 ngày), 264 giờ (11 ngày), 288 giờ (12 ngày)
- Chu trình lên men tỏi cô đơn: Thời gian 240 giờ (10 ngày), 264 giờ (11 ngày), 288 giờ (12 ngày), 312 giờ (13 ngày), 336 giờ (14 ngày), 360 giờ (15 ngày).
Tính năng này giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi luôn thơm ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng của tỏi đen Nhật Bản. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio mà không phải lo tỏi còn sống, bị đắng khét hay có mùi hăng do ủ chưa đủ thời gian hay ủ thời gian quá dài.
Tùy chỉnh được chế độ sấy khô tỏi
Dòng sản phẩm này còn hỗ trợ khả năng sấy khô tỏi ở cuối chu trình lên men. Với 3 chế độ sấy riêng biệt là từ 4 giờ, 8 giờ và 12 giờ, tỏi đen thành phẩm không còn bị ướt như trước. Bạn hoàn toàn có thể sấy tỏi đen khô dẻo theo ý muốn.
Tính năng của máy làm tỏi đen Nikio NK-686:
Công nghệ lên men Nhật Bản
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 ứng dụng công nghệ lên men Nhật Bản hiện đại, sản phẩm rút ngắn được quá trình lên men so với làm tỏi đen bằng nồi cơm điện hoặc các loại máy làm tỏi đen thông thường.
Quy trình lên men tự động
Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 được thiết lập quy trình lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Vì vậy, bạn chỉ cần cho tỏi tươi vào nồi và bật nguồn điện, hệ thống sẽ tự động lên men tỏi đen. Sau 12-15 ngày bạn sẽ có 1 mẻ tỏi đen thơm ngon mà không cần quan tâm gì.
Đối lưu hơi nóng 360 độ
Máy làm tỏi đen Nikio thiết kế mâm nhiệt 3D, đối lưu hơi nóng 360 độ cung cấp nhiệt đồng đều cho buồng ủ, giúp các củ tỏi được tiếp xúc nhiệt đều mà không cần phải đảo, lật. Quá trình ủ tỏi sẽ nhanh hơn giúp tỏi làm ra có vị ngọt, bên trong đen và dẻo, vỏ ngoài khô.
Kiểm soát nhiệt bằng vi mạch
Máy sử dụng bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm ở mức độ cho phép theo quy trình. Sản phẩm này còn trang bị thêm van xả khí trên nắp giúp bạn có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khi lên men. Tính năng này giúp nâng cao tỉ lệ thành công, cho tỏi đen chất lượng 100%
2 chế độ lên men tỏi
Nồi làm tỏi đen Nikio Nhật Bản có 2 chế độ lên men riêng biệt là: làm tỏi cô đơn và làm tỏi nhiều nhanh. Nikio NK-686 có thời gian làm tỏi đen nhanh: 12 ngày với tỏi nhiều nhánh và 15 ngày đối với tỏi cô đơn. Với 2 chế độ lên men sẽ giúp bạn có thể làm tỏi đen từ tất cả các loại tỏi khác nhau.
Ưu điểm về thiết kế của nồi làm tỏi đen Nikio NK-686:
Ghi nhớ thời gian lên men khi mất điện
Ngoài công nghệ lên men hiện đại, máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 còn có khả năng ghi nhớ thời gian lên men khi mất điện và tự hoạt động khi có điện trở lại mà không cần phải thực hiện lại từ đầu. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian, điện năng và đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng tỏi khi hoàn thành.
Có màn hình LED hiển thị thời gian
Máy được thiết kế đơn giản dễ sử dụng với màn hình đèn LCD hiển thị chi tiết quá trình làm tỏi đen. Thời gian làm tỏi cũng được đếm ngược giúp bạn giám sát được quá trình lên men một cách dễ dàng. Chỉ cần 3 nút ấn hệ thống sẽ tự động chạy và quá trình lên men được bắt đầu
Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe
Máy làm tỏi đen Nikio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản bằng vật liệu siêu bền, siêu chịu nhiệt giúp cho chiếc nồi hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Nhờ chất liệu cao cấp nên chiếc nồi không sinh ra bất cứ một hợp chất nào gây hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng lâu dài sản phẩm hữu ích này
Có thể làm được 1.8 - 2kg tỏi tươi
Với dung tích lớn đến 6L, khay chứa thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh độ cao của khay và sắp xếp tỏi vào dễ dàng. Nhờ dung tích lớn nên bạn có thể làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi. Lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.
Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt
Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi làm tỏi đen Nikio có vỏ ngoài sáng bóng. Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 có đỏ tím nhìn sang trọng và bắt mắt, tô điểm thêm cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại hơn.
Vì sao bạn nên mua máy làm tỏi đen NIKIO NK-686:
-
Giúp bạn tăng 30%.năng suất làm tỏi đen
-
Giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian.
-
Giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng.
-
Tỉ lệ lên men thành công lên đến 100%.
-
Tỏi đen thành phẩm thơm ngon, ngọt dẻo hơn.
Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Nikio NK-686:
Chuẩn bị khoảng 2kg tỏi tươi có kích thước đồng đều, bóc sạch 1-2 lớp vỏ bên ngoài và cắt gốc.
-
Bước 1: Xếp tỏi vào khay nhôm, bước này bạn cần chú ý không nên xếp tỏi quá khít, tạo không gian để cân bằng đều nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, xếp khay vào trong máy làm tỏi đen.
-
Bước 2: Ấn nút nguồn khởi động, sau đó điều chỉnh các chế độ làm tỏi đen phù hợp. Khi đã chọn được chế độ làm tỏi tích hợp, bạn ấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ (nút đỏ) hoặc để 5 giây nồi tự động nhớ chế độ làm tỏi đã chọn. Chờ đợi trong 12 – 15 ngày (tùy loại tỏi) để có một mẻ tỏi đen thơm ngon sử dụng.
-
Bước 3: Nếu tỏi đen của bạn làm ra chưa đạt được độ khô ráo như mong muốn, bạn có thể chọn chế độ để sấy khô tỏi.
Cách điều chỉnh các chế độ làm tỏi:
Tỏi nhiều nhánh:
-
Sau khi khởi động nguồn thì bạn ấn nút “mutil cloves garlic” để kích hoạt chế độ lên men tỏi nhiều nhánh. Máy sẽ lên men tỏi với thời gian mặc định 240h (10 ngày) hiển thị trên màn hình LED.
-
Nếu bạn muốn làm tỏi với thời gian lâu hơn hoặc nhanh hơn thì bạn tiếp tục ấn vào nút làm tỏi nhiều nhánh. Màn hình lần lược hiển thị 264h (11 ngày), 288h (12 ngày), 192h (8 ngày), 216h (9 ngày).
Tỏi cô đơn
-
Sau khi khởi động nguồn thì bạn ấn nút “solo garlic” để kích hoạt chế độ lên men tỏi cô đơn. Máy sẽ lên men tỏi với thời gian mặc định 288h (12 ngày) hiển thị trên màn hình LED.
-
Nếu bạn muốn làm tỏi với thời gian lâu hơn hoặc nhanh hơn thì bạn tiếp tục ấn vào nút làm tỏi cô đơn. Màn hình lần lược hiển thị 312h (13 ngày), 336h (14 ngày), 360h (15 ngày), 240h (10 ngày), 264h (11 ngày).
Cách sấy khô tỏi đen:
-
Sau khi kết thúc quy trình lên men tỏi đen đã chọn. Màn hình LCD sẽ hiển thị 3 gạch.
-
Ấn nút “Drying” để kích hoạt chế độ sấy tỏi. Máy sẽ sấy với thời gian mặc định là 4 giờ và màn hình sẽ hiển thị.
-
Nếu bạn muốn sấy lâu hơn thì tiếp tục ấn vào nút Drying, màn hình hiển thị lần lượt là 8h và 12 h.
-
Sau đó ấn nguồn thêm lần nữa để xác nhận hoặc để khoản 5 giây nồi tự động nhớ chế độ sấy tỏi đã chọn. Đợi thời gian sấy đếm ngược đến khi màn hình LCD hiển thị 3 gạch, là chu trình sấy đã hoàn thành.
Model: NK-686 - Model mới nhất 2020
Thương hiệu: Nikio
Công nghệ lên men: Nhật Bản
Gia công tại: Trung Quốc
Điện áp: 220-240V
Tần số: 50/60Hz
Công suất: 90W (max)
Nhiệt độ lên men: 80 oC
Dung tích: 6 lít
Màu sắc: đỏ tím
Khay chứa tỏi: 3 tầng
Chất liệu: Nhựa ABS, nhôm
Kích thước thùng: 300x300x335mm
Trọng lượng tổng: 3,5kg