1900 2807

Máy Làm Tỏi Đen Nikio

Máy làm tỏi đen Nikio hay còn gọi là Nồi làm tỏi đen Nikio ra đời giúp người dùng có tỏi đen ăn hằng ngày với chi phí thấp nhất, tiện lợi, an toàn (biết rỏ nguồn gốc tỏi mình đang ăn) trãi nghiệm được chất lượng tỏi đen tương đương tỏi đen nhập khẩu Nhật Bản.

Nồi giúp người dùng dễ dàng làm tỏi đen tại nhà chỉ với một chiếc nồi xếp gọn trong ngăn bếp này. Sản phẩm với nhiều dòng với những uy điểm và khuyết điểm khác nhau. Nhưng chất lượng tỏi đen thành phẩm cam kết tương đương đương chất lượng tỏi đen Nhật Bản.

Một số model thông dụng và hot nhất hiện nay của thương hiệu máy làm tỏi đen Nikio:

  • Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688: Đây có thể là dòng model huyền thoại của hãng sản phẩm đánh dấu thành công của hãng về dòng máy làm tỏi đen. Nồi với dung tích 5L, 3 khay chứa tỏi, nồi có 2 chế độ làm tỏi đen, tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh, làm được tỏi đen ít tầm 1.2kg tới 1.4kg tỏi tươi. Nồi làm tỏi đen đơn giản chỉ với một nút bấm chọn và một nút xác nhận là xong. Nồi có 2 màu đỏ tím và vàng gold cho bạn tùy chọn.
  • Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688: Nói tiếp thành công model NK-688, dòng máy làm tỏi đen Nikio NK-695 ra đời sau cải tiếng nhiều so với dòng trước. Như nắp nồi cải tiếng mới hơn, cứng cáp hơn (chất lượng nhựa dày hơn) giúp ít móp và bễ. Các tính năng làm tỏi cũng giống nồi Nikio NK-688 nhưng lượng tỏi làm được nhiều hơn từ 1.4kg tới 1.7Kg tỏi tươi cũng cùng với dung tích 5L. Nồi cũng có 2 màu đỏ tím và vàng gold.
  • Mày làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696: Đây có thể được xem là dòng model bán chạy nhất trong các dòng máy làm tỏi đen Nikio. Nồi hội đủ những điều kiện cần và đủ mà người dùng mong muốn sở hữu một nồi làm tỏi đen gia đình, chuyên nghiệp, chất lượng. Kết hợp những kinh nghiệm từ 2 dòng model nồi làm tỏi Nikio NK-688 và NK-695. Dòng máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được cải tiến để khác phục những khuyết điểm trước đó như: Nắp nồi cũng được cải tiến chống móp và bễ, dung tích nồi lớn 6L cho lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn từ 1.8kg tới 2kg tỏi tươi. Chất lượng tỏi đen chuẩn hơn với cảm biến tốt hơn, to hơn. Nồi cũng làm tỏi đen với 2 chế độ tỏi một nhánh (tỏi cô đơn) và tỏi nhiều nhánh (tỏi nhiều củ). Thời gian làm tỏi cũng 12 ngày và 15 ngày, tính năng sấy khô tự động ở cuối chu trình làm. Đặc biệt là nồi có thể tủy chỉnh tăng hoặc giảm (5 độ) nhiệt độ làm tỏi đen, tính năng mới này được cải tiến trong năm 2020 của hãng. Màu sắc ở dòng Nikio NK-696 có tới 3 màu, màu đỏ tím, vàng gold và màu bạc kẻ vuông đính kim tuyến lắp lánh. Với 3 màu nổi bật cho bạn tha hồ lựa chọn màu sắc theo sở thích.
  • Mày làm tỏi đen tủy chỉnh Nikio NK-686: Được gọi là siêu phẩm máy làm tỏi đen trên thị trường hiện nay, ở dòng model này sở hữu những công nghệ làm tỏi đen mới nhất, hiện đại nhất. Như làm tỏi đen bạn có thể tùy chọn được thời gian làm. Với tỏi cô đơn Bạn có thể chọn thời gian từ 10, 11, 12, 13, 14 và 15 ngày. Tỏi nhiều nhánh có thể tùy chọn thời gian từ 8, 9, 10, 11, 12 ngày. Có nút chọn thời gian sấy khô tỏi (khi cần) thời gian sấy tùy chọn từ 4, 8, 12h. Dung tích nồi cũng vẫn sỡ hữu dung tích 6L, 3 tầng chứa tỏi và làm tới 2kg tỏi tươi. Màu sắc, nồi sỡ hữu 3 màu đặc biệt nồi đỏ tím, cafe sữa và màu vàng gold. Cũng giống với nồi model NK-696 tính năng tùy chỉnh tăng giảm nhiệt độ ủ tỏi đen (5 độ) khi làm tỏi cũng được tích hợp vào model NK-686 này.

Với những ưu điểm và thông tin chi tiết của từng dòng nồi nấu tỏi đen của Nikio bên trên, Bạn cảm thấy ưng ý mẫu nào nhất, hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu để về làm tỏi đen cho gia đình ăn hằng ngày hoặc làm món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho người thân của Bạn! Mọi thông tin cần mua hàng hoặc tư vấn vui lòng gọi 19002807 - 0888 560 789, chúng tôi có ship hàng trên toàn quốc miễn phí!