1900 2807

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 – 5L - Màu đỏ tím

2,800,000 đ

1,690,000 đ - Giảm 40%

• Công nghệ lên men tự động của Nhật Bản
• Sấy khô tỏi tự động ở cuối chu trình lên men
• Tỷ lệ thành công đạt 100%, tỏi thơm ngon dễ ăn
• Dung tích nồi lớn 5L, làm được 1.7 kg tỏi tươi
• Kiểm soát nhiệt thông minh, đối lưu hơi nóng 360 độ.
• 2 chức năng lên men: tỏi đơn và tỏi nhiều nhánh
• Thời gian lên men chỉ 12 ~ 15 ngày (289 ~ 360 giờ)
• Mâm nhiệt nhôm xoắn ốc dày dặn, gia nhiệt đều
• Công suất 90W, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
• Ghi nhớ trạng thái làm tỏi khi gặp sự cố mất điện
• Lòng nồi phủ men chống dính không bóc tróc khi vệ sinh
• Xoong nồi bằng gang, truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt
• Có van điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trên nắp nồi.
• Khay tỏi 3 tầng có thể điều chỉnh độ cao các tầng
• Thân nồi bằng nhựa ABS, sơn tỉnh điện bền đẹp
• Bảng điều khiển đơn giản, có màn hình LCD hiển thị
• Đếm ngược thời gian lên men và tự động ngắt điện

Bảo Hành : 12 tháng

Add 1: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ CN

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0888 560 789 - 0767 286 286

Add 2: 57/13 Tô Hiệu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0937 43 40 47 - 0946 256 286

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 – 5L - Màu đỏ tím

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 – 5L - Màu đỏ tím, là thiết bị công nghệ cao với quy trình lên men tỏi đen tiên tiến được kết hợp với nhau. Máy làm tỏi đen dễ vận hành và có tính tự động hóa cao giúp quá trình làm tỏi nhanh, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Sử dụng máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 sẽ cho tỷ lệ thành công rất cao. Tỏi đen thành phẩm đảm bảo giữ nguyên được chất dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon đúng chuẩn tỏi đen Nhật. Sản phẩm hàng chính hãng chất lượng cao, được nhiều người tin dùng tại Việt Nam.

Tính năng của nồi làm tỏi đen Nikio NK-695:

Công nghệ lên men tự động Nhật Bản

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 – 5L là thiết bị lên men tỏi đen có hiệu quả cao, nhờ công nghệ lên men tự động của Nhật Bản. Công nghệ lên men Nhật Bản không chỉ có thể cải thiện hương vị và chất lượng của tỏi đen mà còn có thể rút ngắn thời gian chế biến tỏi đen một cách hiệu quả so với các công nghệ lên men khác.

Toàn bộ quy trình có thể được kiểm soát bằng hệ thống thông minh giúp ngăn chặn các yếu tố con người ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen. Thiết bị lên men này có hiệu suất làm tỏi ổn định

Nikio NK-695 – 5L màu Đỏ tím

Sấy khô tỏi tự động ở cuối chu trình

Ngoài công nghệ lên men hiện đại, nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 còn thiết lập tính năng sấy khô tỏi tự động ở cuối chu trình để tăng cường hiệu quả khi lên men. Tỏi đen thành phẩm sẽ có độ khô ráo vừa phải, thơm ngon mềm dẽo mà không bị nhão hay ướt.

Tỷ lệ lên men thành công cao 100%

Sở hữu công nghệ lên men tự động của Nhật Bản cùng sự hỗ trợ của nhiều tính năng thông minh giúp cho tỷ lệ lên men tỏi thành công đạt 100%. Làm tỏi đen bằng nồi Nikio NK-695, bạn không cần phụ gia trong sản xuất tỏi đen như phương pháp làm tỏi đen bằng nồi cơm điện.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tự động

Nhiệt độ lên men được thiết lập theo quy trình để thích ứng với từng giai đoạn khác nhau, tạo thành môi trường lên men thích hợp. Bên cạnh đó máy còn có chức năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm ổn định bằng vi mạch điện tử giúp cho quá trình lên men tỏi đạt được hiệu quả tốt nhất và các chất dinh dưỡng của tỏi được giữ lại một cách tối đa.

Ghi nhớ thời gian lên men khi mất điện

Trong quá trình lên men, nếu xảy ra tình trạng cúp điện đột ngột hay ai đó lỡ quên rút nhầm dây nguồn, máy làm tỏi đen Nikio NK-695 sẽ tự động ghi nhớ trạng thái làm việc trước khi mất điện. Sau khi có điện trở lại máy sẽ tự động khôi phục trạng thái làm việc trước khi mất điện và tiếp tục quá trình lên men. Tính năng này giúp quá trình lên men không bị xáo trộn bởi những sự cố mất điện và đảm bảo được chất lượng tỏi đen làm ra.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio 5L

2 chức năng lên men: Tỏi đơn và tỏi nhánh

Với việc sử dụng công nghệ làm thông minh độc đáo cùng với 2 chức năng lên men khác nhau: lên men tỏi đơn và lên men tỏi nhiều nhánh. Bạn có thể chọn thời gian lên men 12 hoặc 15 ngày (288 hoặc 360 giờ) theo từng loại tỏi khác nhau để nâng cao hiệu quả lên men. Thời gian lên men sẽ tự động đếm ngược cho đến khi kết thúc.

NK-695 – 5L

Ưu điểm về thiết kế của nồi làm tỏi đen Nikio NK-695:

Nhiệt đối lưu 360 độ, tán nhiệt đều

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 có hệ thống đối lưu không khí nóng và độ ẩm 360 độ để tỏi có thể lên men đồng đều, đảm bảo tạo ra tỏi đen hoàn hảo.

Nikio NK-695 – 5L

Chất liệu cao cấp, an toàn và bền bỉ

Khay chứa tỏi được làm bằng hợp kim nhôm dày giúp chịu nhiệt tốt và chịu lực tốt hơn. Lòng nồi phủ chống dính sạch đẹp, hợp vệ sinh, dễ lau chùi, không có cặn bẩn bên trong sau khi sử dụng. Thân nồi được làm bằng nhựa ABS, chịu được va vập và có độ bền cao.

Máy làm tỏi đen Nikio

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng màu sắc đẹp

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 – 5L được thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc nồi cơm điện. Vỏ ngoài được sơn tỉnh điện với màu đỏ tím sang trọng đẹp mắt, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian bếp nhà bạn.

Nikio NK-695

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 dễ vận hành và có tính tự động hóa cao. Bảng điều khiển điện tử dễ thao tác cùng màn hình LCD hiển thị rõ ràng các chế độ và tự động đếm ngược thời gian lên men. Bạn chỉ cần bỏ tỏi tươi vào nồi và nhấn nút chọn chế độ làm và xác nhận, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày tùy vào loại tỏi.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản NK-695

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Nikio NK-695:

Chuẩn bị khoảng 2kg tỏi tươi có kích thước đồng đều, bóc sạch 1-2 lớp vỏ bên ngoài và cắt cuốn nếu có.

  • Bước 1: Xếp tỏi vào khay nhôm, bước này bạn cần chú ý không nên xếp tỏi quá khít, tạo không gian để cân bằng đều nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, cho khay vào trong lồng nồi và đặt lòng nồi vào máy và đậy nắp kín.

  • Bước 2: Ấn nút nguồn khởi động để bắt đầu quá trình làm tỏi đen. Bạn có thể chọn chế độ làm tỏi cô đơn hoặc tỏi nhiều nhánh. Nếu làm tỏi đen ấn nút xanh (360h) bên trái. Nếu làm tỏi nhiều nhánh ấn nút xanh dương (289h) bên phải.

  • Bước 3: Ấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ làm tỏi đã lựa chọn. Sau khi máy hoạt động, nó sẽ hiển thị số ngày và số giờ lên men còn lại và nhiệt độ hoạt động thực tế bên trong. Bạn chỉ cần thời gian lên men kết thúc là có một mẻ tỏi đen thơm ngon sử dụng.

Sau khi tỏi đen được lấy ra khỏi nồi cần để nguội và bảo quản bằng hộp kín và cho vào tủ lạnh để mùi vị thơm ngon của tỏi được lâu dài.

Vì sao bạn nên mua máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 – 5L / Đỏ tím?

  • Quá trình làm tỏi tự động vô cùng đơn giản, ai cũng có thể mà được.

  • Tỉ lệ lên men thành công cao 100%, tỏi đen làm xong thơm ngon đạt chuẩn

  • 100% hàng chính hãng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản

  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời với đầy đủ linh kiện thay thế

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio

Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nikio NK-695:

Model: NK-695

Hãng sản xuất: NIKIO

Công nghệ lên mẹn:  Nhật Bản

Gia công: Trung Quốc

Điện năng: AC 220-240V

Tần số 50/60HZ

Công suất tiêu thụ: 90W

Thể tích bên trong: 5L

Nhiệt độ lên men: 80 oC

Màu sắc: vàng gold

Kích thước thùng: 300x300x315mm

Trọng lượng đóng gói: 3,5kg

Trọng lượng nồi: 3kg

Kích thước nồi: 260x160 mm

Kích thước xoong nồi: 240x140 mm

Chất liệu: nhựa ABS, gang, nhôm

Video Giới thiệu chi tiết máy làm tỏi đen máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695
Gửi Bình Luận

Xem Thêm Bình luận