Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 – 5L / Đỏ tím
Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 – 5L / Đỏ tím là chiếc máy đến từ thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng công nghệ lên men tự động và thông minh của Nhật giúp người dùng rút ngắn thời gian lên men tỏi xuống chỉ còn 12 – 15 ngày. Nồi còn được hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội cho tỉ lệ thành công cao đến 100%. Máy có khả năng điều khiển nhiệt độ tự động, bởi bộ vi mạch thông minh. Máy có hiệu suất ổn định, tuổi thọ cao và sử dụng an toàn hơn. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam vì có chất lượng tốt và giá cả vừa túi tiền.
Tính năng của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 – 5L / Đỏ tím:
Công nghệ lên men tự động Nhật Bản
Nồi làm tỏi đen Nikio được thiết kế với quy trình lên men tỏi đen hoàn toàn tự động theo công nghệ Nhật Bản. Máy tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp cho tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99%. Sử dụng nồi làm tỏi đen Nikio NK-688, bạn sẽ thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần phải tốn thời gian canh chừng như cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện thông thường.
Phát nhiệt 3 chiều, đối lưu 360 độ
Sản phẩm này áp dụng phương pháp gia nhiệt 3 chiều trên, giữa và dưới, hơi nóng đối lưu 360 độ giúp nhiệt độ bên trong đồng nhất. Công nghê này giúp giảm điện năng thụ năng và giúp tỏi được ủ chín đồng đều hơn.
2 chế độ lên men: tỏi đơn và tỏi nhánh
Máy àm tỏi đen Nikio của Nhật Bản có 2 chức năng lên men thông minh: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh ứng với 2 móc thời gian là 12 và 15 ngày. Bạn có thể chọn chế độ lên men phù hợp với loại tỏi của mình để có hiệu quả làm tỏi tốt nhất.
Tự động sấy khô 2 giờ cuối quy trình
Sản phẩm này bổ sung thêm chức năng sấy khô độc đáo ở 2 giờ cuối quy trình nhằm giúp cho tỏi đen làm ra đạt độ khô ráo vừa phải. Tỏi đen được sấy khô để tăng cường hiệu quả lên men tránh tình trạng tỏi còn quá ướt hay quá nhão.
Lưu trữ chương trình hoạt động
Máy làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688 có khả năng lưu trữ chương trình lên men tiện lợi khi bị mất điện. Khi có điện trở lại, máy sẽ tự động hoạt động tiếp tục quy trình lên men còn dang dỡ mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra. Với tính năng này bạn không mất thời gian làm lại từ đầu.
Ưu điểm thiết kế của máy làm tỏi đen Nikio NK-688 – 5L / Đỏ tím:
Dung tích lớn, khay chứa tỏi 3 tầng
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 có dung tích 5 lít cho khả năng làm 1,5kg tỏi tươi trong 1 lần lên men. Cấu trúc khay tỏi thiết kế 3 tầng giúp lưu thông không khí tốt, các củ tỏi được tiếp xúc nhiệt độ đồng đều.
Tiết kiệm thời gian và điện năng
Máy có công suất là 90W, kết hợp cùng tấm gia nhiệt kiểu xoắn ốc đúc nhôm dày cho khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt đồng đều trên một diện tích lớn, tiết kiệm thời gian và điện năng.
Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt
Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 có thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc nồi cơm điện thông thường. Kiểu dáng sang trọng hiện đại, thân nồi sơn tỉnh điện với màu đỏ tím kết hợp viền đen ấn tượng giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian bếp của bạn.
Chất liệu cao cấp cho độ bền cao
Lòng nồi bằng gang có khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, có tráng lớp men chống dính giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng hơn. Thân nồi được làm bằng nhựa ABS cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao.
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Máy có quy trình lên men tự động với bản điều khiển đơn giản nên rất dễ sử dụng. Thời gian lên men được đếm ngược trên màn hình LCD và máy sẽ tự động ngắt điện khi quy trình lên men kết thúc. Sử dụng nồi làm tỏi đen Nikio NK-688 bạn chỉ cần bỏ thực tỏi tươi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh và chờ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày là một mẻ tỏi thơm ngon.
Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Nikio NK-688:
- Chuẩn bị khoảng 1.5 kg tỏi tươi có kích thước đồng đều, bóc sạch 1-2 lớp vỏ bên ngoài và cắt cuốn nếu có.
Bước 1: Xếp tỏi vào khay nhôm, bước này bạn cần chú ý không nên xếp tỏi quá khít, tạo không gian để cân bằng đều nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, xếp khay vào trong máy làm tỏi đen.
Bước 2: Ấn nút nguồn khởi động để bắt đầu quá trình làm tỏi đen. Bạn có thể chọn chế độ làm tỏi một nhánh hoặc nhiều nhánh. Nếu làm tỏi đen ấn nút xanh dương (360h) bên trái. Nếu làm tỏi nhiều nhánh ấn nút xanh lá (289h) bên phải.
Bước 3: Ấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ làm tỏi đã lựa chọn. Sau cho chờ đợi trong 12 – 15 ngày (tùy loại tỏi) để có một mẻ tỏi đen thơm ngon sử dụng.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nikio NK-688:
Model: NK-688
Hãng sản xuất: NIKIO
Công nghệ lên men: Nhật Bản
Thiết kế tại: Việt Nam
Gia công: Trung Quốc
Điện năng: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất: 90W
Dung tích: 5L
Nhiệt độ lên men: 80oC
Màu sắc: đỏ tím
Chất liệu: ABS, gang, nhôm
Trọng lượng đóng gói: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước đóng gói: 300x300x318mm
Kích thước nồi: 260x160 mm
Kích thước xoong nồi: 240x140 mm