1900 2807

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L - Bạc kẻ vuông

2,950,000 đ

1,790,000 đ - Giảm 39%

  • Công nghệ lên men chuẩn của Nhật Bản
  • Qui trình lên men khép kín, tỉ lệ thành công cao
  • Tỏi đen làm ra thơn ngon, mềm dẽo và dễ ăn
  • Dung tích nồi 6 lít làm được 1.8 - 2kg tỏi/ 1 lần
  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu
  • Có 2 chế độ làm tỏi: tỏi cô đơn và tỏi nhánh
  • Cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động
  • Mâm gia nhiệt 3D cho nhiệt đối lưu quanh nồi
  • Ghi nhớ chu trình lên men khi cúp điện
  • Tự động sấy khô tỏi ở cuối quy trình làm tỏi
  • Chất liệu nồi cao cấp, bền đẹp và an toàn
  • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp, họa tiết bắt mắt

Bảo Hành : 12 tháng

Add 1: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ CN

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0888 560 789 - 0767 286 286

Add 2: 57/13 Tô Hiệu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0937 43 40 47 - 0946 256 286

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L / bạc kẻ vuông

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 sở hữu công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Sản phẩm áp dụng những kỹ thuật lên men tỏi hiện đại nhất giúp tối ưu hóa cho quá trình làm tỏi. Bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh là có ngay một mẻ tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình sử dụng. Thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu bạc kết hợp kẻ xọc vuông trắng giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian.

Tính năng của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L:

Công nghệ lên men chuẩn Nhật Bản

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lên men chuẩn của Nhật Bản. Qui trình lên men hoàn toàn khép kín giúp cho chất lượng tỏi thành phẩm đồng đều, đảm bảo được độ ngon ngọt, dẻo, dễ ăn và giữ nguyên được hàm lượng dưỡng chất tốt trong tỏi. Với máy làm tỏi đen Nikio NK-696, bạn và người thân có thể tự tay làm những sản phẩm tỏi đen sạch, không chất bảo quản mà cực kỳ có lợi cho sức khoẻ.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L màu bạc

Kiểm soát nhiệt độ bằng chip điện tử

Với tính năng kiểm soát nhiệt độ thông minh bằng cảm biến điện tử, nhiệt độ bên trong nồi luôn được kiểm soát ở mức độ cho phép, giúp tỏi đen sau khi làm ra không bị quá nhiệt gây khét và không làm mất hàm lượng dinh dưỡng trong tỏi.

Sấy khô tự động cuối chu trình

Máy có khả năng tự động sấy khô tỏi sau khi chu trình lên men tỏi hoàn thành, giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi đạt độ mềm dẽo vừa phải, thơm ngon từ lõi. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio

Làm được 2 loại tỏi: cô đơn và nhiều nhánh

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 có 2 chế độ lên men tỏi đen: tỏi cô đơn trong vòng 15 ngày và tỏi nhiều nhánh 12 ngày. Cả 2 chu trình đều được lập trình thời gian lên men và nhiệt độ hoàn toàn tự động giúp tối ưu hóa quá trình lên men.

Nikio NK-696 - 6L màu bạc

Ghi nhớ chu trình lên men khi mất điện

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 sẽ tự lưu lại chu trình lên men tỏi khi gặp tình trạng mất điện đột ngột và sẽ tự động lên men tiếp tục theo chu trình khi có điện trở lại. Tính năng này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng làm đi làm lại nhiều lần tốn thời gian và ảnh hưởng chất lượng tỏi đen thành phẩm.

Ưu điểm thiết kế của nồi làm tỏi đen NIKIO NK-696:

Tỉ lệ lên men tỏi thành công 99%

Thiết kế hệ thống phát nhiệt 3 chiều 360 giúp dòng không khí sẽ nóng được tuần hoàn đối lưu xung quanh lòng nồi làm cho tỏi được lên men đều nhất. Sử dụng máy làm tỏi đen NIKIO NK-696 sẽ cho tỉ lệ thành công 99%. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu chiếc máy làm tỏi đen tiện ích này.

Nikio NK-696

Dung tích 6 lít, làm được 2 kg tỏi tươi

Dung tích nồi làm tỏi đen NIKIO NK-696 cải tiến 6L. Bạn có thể làm 1 lần 2kg tỏi tươi nên số lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn các dòng sản phẩm khác. Khay chứa tỏi thiết kế 3 tầng, giúp bạn làm được nhiều tỏi và sắp xếp tỏi dễ dàng hơn. Khay lên men cơ động nhiều tầng, bạn có thể hoàn toàn chủ động điều chỉnh các lớp khay để phù hợp với kích thước của từng loại tỏi.

Máy làm tỏi đen 6L

Màu sắc đẹp, họa tiết ấn tượng

Thân nồi có phủ sơn tĩnh điện đảm bảo màu sắc sẽ luôn bền theo thời gian. Nikio NK-696 cải tiến với màu bạc kết hợp với họa tiết kẻ vuông được khách hàng ưa thích vì giúp máy luôn sạch sẽ và là điểm nhấn tôn lên sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Máy làm tỏi đen Nikio

Thiết kế thông minh và tiện dụng

Tay cầm rất chắc và dễ nắm thuận tiện trong quá trình di dời máy sang nhiều vị trí. Thời gian làm tỏi đen sẽ được đếm ngược và hiển thị trên màn hình LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi. Phím chức năng chọn lựa làm tỏi nhánh, tỏi cô đơn và nút nguồn được minh họa dễ hiểu, người già vẫn có thể tự dùng được.

Nikio NK-696 - 6L

 

Nồi làm tỏi đen Nhật Bản cao cấp

Chất liệu cao cấp, bền đẹp

Lòng nồi tráng lớp men chống bám dính siêu dày, bền bỉ bạn không lo khó chùi rửa sau khi sử dụng. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS sáng bóng, chống bám bẩn giúp máy luôn sạch đẹp.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Chuẩn bị 2kg tỏi tươi sống chất lượng. Cắt cuốn, bóc 1-2 lớp vỏ dơ và làm sạch.

  2. Xếp tỏi vào khay sau đó đặt khay chứa tỏi vào xong và cho vào nồi rồi đậy nắp lại.

  3. Ấn nút nguồn để khởi động. Sau đó chọn chế độ lên men tỏi rồi ấn nút nguồn để xác nhận chế độ đã chọn. Làm tỏi cô đơn nhấn nút SOLO Garlic (xanh lá). Làm tỏi nhánh nhấn nút Mutil Clove Garlic (xanh dương)

  4. Khi chức năng tương ứng đang hoạt động, thời gian làm tỏi sẻ tự động đếm ngược và hiển thị trên màn hình LCD. Bạn chỉ cần chờ thời gian lên men tỏi kết thúc xong.

Mẹo nhỏ: Sau khi tỏi đen được lấy ra khỏi quá trình lên men nên đem ủ trong bóng râm khoảng 3 ngày để tỏi có độ ngọt tốt hơn. Nên bảo quản tỏi đen trong hộp kín + tủ lạnh để giữ được mùi vị lâu hơn.

Lưu ý: Trong quá trình lên men, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tắt nguồn, mở nắp hoặc ấn nút hủy nhiều lần để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình lên men và chất lượng tỏi đen thành phẩm.

Vì sao bạn nên mua máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L / bạc kẻ vuông?

  • Dung tích lớn hơn dòng NK-695 và NK-688, làm được nhiều tỏi đen hơn

  • Mọi chức năng đều tự động giúp dễ dàng làm tỏi chỉ với 3 nút bấm

  • Công nghệ lên men tiêu chuẩn Nhật Bản, tỉ lệ thành công vượt trội

  • Hàng chính hãng 100% nhập khẩu chính ngạch, bảo hành 12 tháng

  • Sản phẩm được đổi mới sau 7 ngày mua hàng nếu lỗi kỹ thuật.

  • Hãng Nikio cam kết bảo trì bảo dưỡng trọn đời nếu hết bảo hành.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L màu bạc

Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nikio NK-696:

Model: NK-696

Thương hiệu: NIKIO

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Gia công: Trung Quốc

Điện năng: AC 220-240V

Tần số 50/60HZ

Công suất tiêu thụ: 90W

Thể tích nồi: 6 lít

Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhựa ABS

Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC

Nhiệt độ sấy khô tỏi: 80 tới 85 oC

Màu sắc: Màu bạc kẻ vuông

Kích thước thùng: 300x300x335mm

Trọng lượng đóng gói: 3,5kg

Video Cận cảnh chiếc nồi làm tỏi đen tự động Nhật Bản Nikio NK-696 - 6 lít
Gửi Bình Luận

Xem Thêm Bình luận