Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L / GOLD
Nồi (máy) làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L/GOLD là dòng nồi cao cấp có tỉ lệ lên men thành công cao trên thị trường hiện nay. Tỏi đen làm xong đạt tiêu chuẩn như tỏi đen Nhật Bản. Sử dụng nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 để ủ tỏi đen sẽ giúp bạn được thời gian và chi phí đáng kể. Với chiếc nồi này bạn thể thoải mái làm thật nhiều tỏi đen cho gia đình bạn sử dụng mà không lo ngại mất thời gian và thất bại như cách ủ bằng nồi cơm điện thông thường. Tất cả đã được tự động hóa, bạn chỉ cần cho tỏi đen vào nồi và nhấn nút là xong.
Tính năng của máy làm tỏi đen Nikio NK-696:
Công nghệ lên men tự động
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 là một thiết kế hoàn toàn tự động thông minh. Máy hoạt động theo công nghệ lên men hiện đại của Nhật Bản. Sử dụng máy làm tỏi đen Nikio bạn không cần thêm nước hoặc bất kì chất phụ gia nào trong quá trình sử dụng.
2 chế độ lên men riêng biệt
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 lập trình 2 chế lên men riêng biệt là tỏi cô đơn và tỏi nhánh. Thời gian lên men được các chuyên gia cân chỉnh phù hợp với từng loại tỏi. Bạn có thể chọn chế độ lên men tỏi đơn với thời gian 15 ngày hoặc chế độ lên men tỏi nhánh với thời gian 12 ngày ngày.
Ghi nhớ chu trình lên men
Máy có chức năng nhớ chương trình lên men khi mất điện. Trong quá trình lên men tỏi mà nguồn điện của bạn bị lỏng hay cúp điện đột ngột thì máy sẽ tự động ghi nhớ lại thời gian đã lên men, khi có điện máy sẽ hoạt động tiếp tục trên quy trình. Chức năng này giúp người dùng không mất thời gian làm lại và không làm ảnh hưởng chất lượng tỏi thành phẩm.
Sấy khô độc đáo 2 giờ
Sản phẩm có chức năng sấy khô độc đáo 2 giờ ở cuối quy trình lên men. Chức năng này sẽ giúp những loại tỏi mới có hàm lượng nước nhiều, tỏi to được sấy khô hơn để tỏi đen làm ra có độ mềm dẽo vừa phải, nâng cao hiệu quả làm tỏi.
Đối lưu nhiệt nóng 360 độ
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 áp dụng các phương pháp phát nhiệt ba chiều và đối lưu hơi nóng 360 độ. Giúp toàn bộ nồi được làm nóng đồng đều, chất lượng tỏi đen làm ra cũng đồng đều hơn. Hạn chế được tình trạng củ sống, củ chính.
Ưu điểm thiết kế của máy làm tỏi đen Nikio NK-696:
Dung tích nồi lớn 6L
Với dung tích này, một lần bạn có thể lên men khoảng 2 kg tỏi tươi. Đây là nồi làm tỏi đen gia đình có dung tích lớn nhất trên thị trường, nên lượng tỏi đen làm ra sẽ nhiều hơn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cả gia đình có 4-6 thành viên.
Xoong nồi gang dày dặn
Xoong nồi của máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được làm bằng gang dày dặn cho khả năng truyền nhiệt tốt, làm nóng đều và giữ nhiệt hiệu quả. Bên cạnh đó lồng nồi còn phủ chống dính siêu bền không bong tróc giúp người dùng dễ vệ sinh.
Khay chứa tỏi 3 tầng
Khay chứa tỏi thiết kế 3 tầng, khay có nhiều lỗ thông khí giúp hơi nóng dễ dàng tiếp xúc với tỏi để làm chính hiệu quả. Khay làm bằng nhôm cao cấp chịu nhiệt tốt và không sản sinh độc hại trong quá trình ủ tỏi.
Công suất hoạt động 90W
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 hoạt động với công suất 90W tiết kiệm điện năng hiệu quả. Máy cân bằng nhiệt độ và độ ẩm bằng vi mạch tự động theo quy trình len men để hiệu suất làm tỏi được ổn định và có tỉ lệ thành công cao.
Thiết kế thông minh tiện ích
Thời gian làm tỏi đen sẽ được đếm ngược và hiển thị trên màn hình LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi. Phím chức năng chọn lựa làm tỏi nhánh, tỏi cô đơn và nút nguồn được minh họa dễ hiểu, người già vẫn có thể tự dùng được.
Sơn tỉnh điện đẹp mắt
Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS sáng bóng, chống bám bẩn giúp máy luôn sạch đẹp. Thân nồi sơn tỉnh điện với màu vàng gold sang trọng hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian bếp.
Hướng dẫn sử dụng nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-696:
-
Chuẩn bị 2kg tỏi tươi sống chất lượng. Cắt cuốn, bóc 1-2 lớp vỏ dơ và làm sạch.
-
Xếp tỏi vào khay sau đó đặt khay chứa tỏi vào xong và cho vào nồi rồi đậy nắp lại.
-
Ấn nút nguồn để khởi động. Sau đó chọn chế độ lên men tỏi rồi ấn nút nguồn để xác nhận chế độ đã chọn. Làm tỏi cô đơn nhấn nút SOLO Garlic (xanh lá). Làm tỏi nhánh nhấn nút Mutil Clove Garlic (xanh dương)
-
Khi chức năng tương ứng đang hoạt động, thời gian làm tỏi sẻ tự động đếm ngược và hiển thị trên màn hình LCD. Bạn chỉ cần chờ thời gian lên men tỏi kết thúc xong.
Mẹo nhỏ: Sau khi tỏi đen được lấy ra khỏi quá trình lên men nên đem ủ trong bóng râm khoảng 3 ngày để tỏi có độ ngọt tốt hơn. Nên bảo quản tỏi đen trong hộp kín + tủ lạnh để giữ được mùi vị lâu hơn.
Lưu ý: Trong quá trình lên men, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tắt nguồn, mở nắp hoặc ấn nút hủy nhiều lần để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình lên men và chất lượng tỏi đen thành phẩm.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:
Model: NK-696
Thương hiệu: NIKIO
Công nghệ lên men: Nhật Bản
Gia công: Trung Quốc
Điện năng: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W
Thể tích nồi: 6L
Làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi
Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhựa ABS
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Nhiệt độ sấy khô tỏi: 80 tới 85 oC
Màu sắc: vàng gold
Kích thước thùng: 300x300x335mm
Trọng lượng tổng: 3,5kg