1900 2807

Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 - 6L màu vàng Gold

3,150,000 đ

1,890,000 đ - Giảm 40%

  • Chu trình lên men hiện đại từ Nhật Bản

  • Tùy chỉnh được thời gian lên men tỏi

  • 3 móc thời gian sấy khô tỏi 4h, 8h và 12h

  • Công nghệ nhiệt đối lưu tản nhiệt 360 độ

  • Chất liệu lòng nồi cao cấp, độ bền cao

  • Đếm ngược thời gian trong quá trình lên men.

  • Ghi nhớ chương trình lên men khi mất điện

  • Làm được 2 loại tỏi: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh

  • Dung tích 6 Lít, làm được 2 kg tỏi tươi trong 1 lần

  • Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, màu gold sang trọng

Bảo Hành : 12 tháng

Time:
- Thứ 2 tới thứ 7: Từ 7h30 tới 21h00
- Chủ nhật: Từ 9h30 tới 19h00
Call:
1900 2807 ,Tel/zalo: 0767 286 286 - 0888 560 789
Time:
7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7
Call:
1900 2807 ,Tel/zalo: 0946 256 286

Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 - 6L/ GOLD

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 - 6L, Màu Gold dòng tuỳ chỉnh là sản phẩm thông minh, chuyên dụng dành cho việc lên men tỏi tại nhà an toàn, hiệu quả, nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy khác. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho người thân của mình, giúp họ tạo ra thực phẩm chức năng tỏi đen chất lượng, hợp vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.

Tính năng nổi bật của nồi làm tỏi đen Nikio NK-686:

Công nghệ lên men Nhật Bản

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 được sản xuất bằng công nghệ cao của Nhật. Thành phẩm tỏi đen làm từ Nikio NK-686 sẽ thơm ngon, ngọt dẻo hơn hẳn các loại máy khác. Đặc biệt tỉ lệ thành công đạt tới 99% – “chưa có máy làm tỏi đen gia đình nào đạt được tỉ lệ thành công cao như vậy”.

Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 - 6L  GOLD

Làm được tỏi cô đơn và tỏi nhánh

Nikio NK-686 được 2 chu trình lên men riêng biệt cho phép người dùng là được tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh.. Chu trình lên men được lập trình tự động hoàn toàn. Nhiệt độ được hệ thống tự động điều chỉnh thay đổi theo từng mốc thời gian.

NK-686 - 6L, Màu Gold

Cài đặt thời gian lên men linh hoạt

dòng nồi Nikio NK-686 được cải tiến mới khi trang bị chế độ cài đặt thời gian lên men vô cùng linh động theo từng kích thước và số lượng củ tỏi. Đây là tính năng nổi bật nhất của máy làm tỏi đen Nikio NK-686, chưa có loại máy nào trên thị trường hiện nay có tính năng này.

  • Ở chu trình lên men tỏi nhiều nhánh, bạn có thể điều chỉnh thời gian làm tỏi linh hoạt với 5 móc thời gian là 8-9-10-11-12 ngày tương ứng 192 - 216 - 240 - 264 – 288 giờ.

  • Với chu trình lên men tỏi cô đơn thì thời gian làm dài hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian làm tỏi đen theo 6 móc thời gian là 10-11-12-13-14-15 ngày tương ứng 240 - 264 – 288 - 312 - 336 - 360 giờ.

Sử dụng nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thành công, cho tỏi đen thơm ngon chất lượng 100% mà không lo tỏi bị quá khô, quá nhão hay vẫn còn mùi hang do ủ chưa chín tới.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 - 6L

Tùy chỉnh được thời gian sấy khô

Tất cả các dòng nồi làm tỏi đen của thương hiệu NIKIO đều sở hữu tính năng sấy khô tỏi tự động ở cuối chu trình làm tỏi. Tuy nhiên điểm khác biệt của dòng NK-686 là cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian sấy khô tỏi từ 4 giờ, 8 giờ hoặc 12 giờ. Tính năng này sẽ hỗ trợ cho quá trình làm tỏi được thành công tuyệt đối hơn. Tỏi đen làm ra từ nồi làm tỏi đen NIKIO NK-686 sẽ có độ mềm dẽo vừa phải, thơm ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng của tỏi đen Nhật Bản.

Máy làm tỏi đen NK-686

Công nghệ sinh nhiệt đối lưu 360 độ

Nồi làm tỏi đen NIKIO NK-686 áp dụng công nghệ sinh nhiệt đối lưu 360 độ, hơi nóng được tán đều quanh nồi giúp các củ tỏi được hấp thu nhiệt độ đồng đều hơn. Đây chính là yếu tố làm cho chất lượng tỏi đen thành phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Máy làm tỏi đen Màu Gold

Ưu điểm thiết kế của nồi làm tỏi đen Nikio NK-686:

Dung tích lớn 6 Lít, làm được 2kg tỏi

NIKIO NK-686 có dung tích 6 lít, đây là loại máy làm tỏi đen dành cho gia đình có dung tích lớn nhất hiện nay. Khay xếp tỏi có đến 3 tầng, khả năng làm tối đa 1.8 đến 2kg tỏi tươi, đáp ứng nhu cầu dùng của hầu hết gia đình Việt. Khay có thể tháo lắp và điều chỉnh độ cao độ cao của tỏi côc đơn và tỏi nhiều nhánh.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản NK-686 - 6L  GOLD

Chất liệu nồi cao cấp và bền đẹp

Vỏ ngoài của nồi được làm từ chất liệu nhựa ABS chống cháy cao cấp. Lồng nồi tráng 3 lớp men chống dính siêu dày, đảm bảo nguyên liệu nếu có rơi khỏi khay vẫn không bị cháy khét, rất dễ vệ sinh, không lo bong tróc.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Đếm ngược thời gian lên men

Trong quá trình lên men, thời gian lên men tỏi sẽ được máy làm tỏi đen Nikio tự động đếm ngược và hiển thị trên LED tại từng thời điểm cụ thể. Giúp bạn bám sát được quá trình lên men một cách hiệu quả.

Ghi nhớ chu trình lên men khi mất điện

ITrong trường hợp mất điện đột ngột máy sẽ lưu lại thời gian và khi có điện trở lại, sản phẩm tiếp tục hoạt động mà không phải bắt đầu lại, hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng tỏi.

Kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng

Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 có thiết kế nhỏ gọn, tương tự như nồi cơm điện, màu vàng gold mang tính thẩm mỹ cao, đặt được bất cứ đâu trong nhà mà không sợ ảnh hưởng vẻ mỹ quan.

Nồi làm tỏi đen Nikio 6L

Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Nikio NK-686:

Chuẩn bị khoảng 2kg tỏi tươi có kích thước đồng đều, bóc sạch 1-2 lớp vỏ bên ngoài và cắt gốc.

  • Bước 1: Xếp tỏi vào khay nhôm, bước này bạn cần chú ý không nên xếp tỏi quá khít, tạo không gian để cân bằng đều nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, xếp khay vào trong máy làm tỏi đen.

  • Bước 2: Ấn nút nguồn khởi động, sau đó điều chỉnh các chế độ làm tỏi đen phù hợp. Khi đã chọn được chế độ làm tỏi tích hợp, bạn ấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ (nút đỏ) hoặc để 5 giây nồi tự động nhớ chế độ làm tỏi đã chọn. Chờ đợi trong 12 – 15 ngày (tùy loại tỏi) để có một mẻ tỏi đen thơm ngon sử dụng.

  • Bước 3: Nếu tỏi đen của bạn làm ra chưa đạt được độ khô ráo như mong muốn, bạn có thể chọn chế độ để sấy khô tỏi.

Cách điều chỉnh các chế độ làm tỏi:

Tỏi nhiều nhánh:

  • Sau khi khởi động nguồn thì bạn ấn nút “mutil cloves garlic” để kích hoạt chế độ lên men tỏi nhiều nhánh. Máy sẽ lên men tỏi với thời gian mặc định 240h (10 ngày) hiển thị trên màn hình LED.

  • Nếu bạn muốn làm tỏi với thời gian lâu hơn hoặc nhanh hơn thì bạn tiếp tục ấn vào nút làm tỏi nhiều nhánh. Màn hình lần lược hiển thị 264h (11 ngày), 288h (12 ngày), 192h (8 ngày), 216h (9 ngày).

Tỏi cô đơn

  • ​ Sau khi khởi động nguồn thì bạn ấn nút “solo garlic” để kích hoạt chế độ lên men tỏi cô đơn. Máy sẽ lên men tỏi với thời gian mặc định 288h (12 ngày) hiển thị trên màn hình LED.

  • Nếu bạn muốn làm tỏi với thời gian lâu hơn hoặc nhanh hơn thì bạn tiếp tục ấn vào nút làm tỏi cô đơn. Màn hình lần lược hiển thị 312h (13 ngày), 336h (14 ngày), 360h (15 ngày), 240h (10 ngày), 264h (11 ngày).

Cách sấy khô tỏi đen:

  • Sau khi kết thúc quy trình lên men tỏi đen đã chọn. Màn hình LCD sẽ hiển thị 3 gạch.

  • Ấn nút “Drying” để kích hoạt chế độ sấy tỏi. Máy sẽ sấy với thời gian mặc định là 4 giờ và màn hình sẽ hiển thị.

  • Nếu bạn muốn sấy lâu hơn thì tiếp tục ấn vào nút Drying, màn hình hiển thị lần lượt là 8h và 12 h.

  • Sau đó ấn nguồn thêm lần nữa để xác nhận hoặc để khoản 5 giây nồi tự động nhớ chế độ sấy tỏi đã chọn. Đợi thời gian sấy đếm ngược đến khi màn hình LCD hiển thị 3 gạch, là chu trình sấy đã hoàn thành.

Máy làm tỏi đen NK-686

Thông số kỹ thuật của máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nikio NK-686:

Model: NK-686 - New 2020

Thương hiệu: NIKIO

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Thiết kế tại: Việt Nam

Gia công tại: Trung Quốc

Công suất: 90W (max)

Điện áp: 220-240V

Hiệu suất: 50/60Hz

Dung tích: 6 lít

Làm tỏi được: 1.8 tới 2kg tỏi tươi.

Màu sắc: Vàng Gold

Khay chứa tỏi: 3 tầng

Chất liệu: Nhôm và Nhựa ABS

Nhiệt độ lên men: 80 oC

Kích thước thùng: 300x300x335mm

Trọng lượng tổng: 3,5kg

Video Video review siêu phẩm nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nikio NK-686 - Chính hãng Nhật Bản
Gửi Bình Luận

Xem Thêm Bình luận