1900 2807

Review máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L - Hướng dẫn cách làm tỏi đơn giản

Giới thiệu sản phẩm: Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L - Màu vàng gold

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 là dòng nồi cao cấp có tỉ lệ lên men thành công cao trên thị trường hiện nay. Tỏi đen làm xong đạt tiêu chuẩn như tỏi đen Nhật Bản. Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 để ủ tỏi đen sẽ giúp bạn được thời gian và chi phí đáng kể. Với chiếc nồi này bạn thể thoải mái làm thật nhiều tỏi đen cho gia đình bạn sử dụng mà không lo ngại mất thời gian và thất bại như cách ủ bằng nồi cơm điện thông thường. Tất cả đã được tự động hóa, bạn chỉ cần cho tỏi đen vào nồi và nhấn nút là xong.

Công nghệ lên men tự động

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 là một thiết kế hoàn toàn tự động thông minh. Máy hoạt động theo công nghệ lên men hiện đại của Nhật Bản. Sử dụng máy làm tỏi đen Nikio bạn không cần thêm nước hoặc bất kì chất phụ gia nào trong quá trình sử dụng.

2 chế độ lên men riêng biệt

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 lập trình 2 chế lên men riêng biệt là tỏi cô đơn và tỏi nhánh. Thời gian lên men được các chuyên gia cân chỉnh phù hợp với từng loại tỏi. Bạn có thể chọn chế độ lên men tỏi đơn với thời gian 15 ngày hoặc chế độ lên men tỏi nhánh với thời gian 12 ngày ngày.

Ghi nhớ chu trình lên men

Máy có chức năng nhớ chương trình lên men khi mất điện. Trong quá trình lên men tỏi mà nguồn điện của bạn bị lỏng hay cúp điện đột ngột thì máy sẽ tự động ghi nhớ lại thời gian đã lên men, khi có điện máy sẽ hoạt động tiếp tục trên quy trình. Chức năng này giúp người dùng không mất thời gian làm lại và không làm ảnh hưởng chất lượng tỏi thành phẩm.

Sấy khô độc đáo 2 giờ

Sản phẩm có chức năng sấy khô độc đáo 2 giờ ở cuối quy trình lên men. Chức năng này sẽ giúp những loại tỏi mới có hàm lượng nước nhiều, tỏi to được sấy khô hơn để tỏi đen làm ra có độ mềm dẽo vừa phải, nâng cao hiệu quả làm tỏi.

Đối lưu nhiệt nóng 360 độ

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696  áp dụng các phương pháp phát nhiệt ba chiều và đối lưu hơi nóng 360 độ. Giúp toàn bộ nồi được làm nóng đồng đều, chất lượng tỏi đen làm ra cũng đồng đều hơn. Hạn chế được tình trạng củ sống, củ chính.

Hàng chính hãng Nhật Bản, bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời.

Gửi Bình Luận