Cách làm tỏi đen cô đơn bằng máy làm tỏi đen Nikio NK-688 tại nhà
Giới thiệu sản phẩm: Máy làm tỏi đen 5L Nikio NK-688 - Đỏ tím
Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 – 5L / Đỏ tím là chiếc máy đến từ thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng công nghệ lên men tự động và thông minh của Nhật giúp người dùng rút ngắn thời gian lên men tỏi xuống chỉ còn 12 – 15 ngày. Nồi còn được hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội cho tỉ lệ thành công cao đến 100%. Máy có khả năng điều khiển nhiệt độ tự động, bởi bộ vi mạch thông minh. Máy có hiệu suất ổn định, tuổi thọ cao và sử dụng an toàn hơn. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam vì có chất lượng tốt và giá cả vừa túi tiền.
Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Nikio NK-688:
- Chuẩn bị khoảng 1.5 kg tỏi tươi có kích thước đồng đều, bóc sạch 1-2 lớp vỏ bên ngoài và cắt cuốn nếu có.
Bước 1: Xếp tỏi vào khay nhôm, bước này bạn cần chú ý không nên xếp tỏi quá khít, tạo không gian để cân bằng đều nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, xếp khay vào trong máy làm tỏi đen.
Bước 2: Ấn nút nguồn khởi động để bắt đầu quá trình làm tỏi đen. Bạn có thể chọn chế độ làm tỏi một nhánh hoặc nhiều nhánh. Nếu làm tỏi đen ấn nút xanh dương (360h) bên trái. Nếu làm tỏi nhiều nhánh ấn nút xanh lá (289h) bên phải.
Bước 3: Ấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ làm tỏi đã lựa chọn. Sau cho chờ đợi trong 12 – 15 ngày (tùy loại tỏi) để có một mẻ tỏi đen thơm ngon sử dụng.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen Nikio NK-688:
Model: NK-688
Hãng sản xuất: NIKIO
Công nghệ lên men: Nhật Bản
Thiết kế tại: Việt Nam
Gia công: Trung Quốc
Điện năng: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất: 90W
Dung tích: 5L
Nhiệt độ lên men: 80oC
Màu sắc: đỏ tím
Chất liệu: ABS, gang, nhôm
Trọng lượng đóng gói: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước đóng gói: 300x300x318mm
Kích thước nồi: 260x160 mm
Kích thước xoong nồi: 240x140 mm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM