1900 2807

Máy làm tỏi đen gia đình Nhật Bản Nikio NK-695 có gì hot?

Giới thiệu sản phẩm: Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 - 5L - Màu vàng Gold

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 - 5L là một sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ lên men Nhật Bản. Công nghệ lên men hoàn toàn tự động với khả năng kiểm soát nhiệt tốt, máy đem đến tỉ lệ thành công cao. Sử dụng máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 bạn sẽ không lo tỏi bị nhão, ướt hay đắn đo không biết tỏi mình làm ra đã được xem là tỏi đen hay chưa. Các bước làm tỏi đen trở nên rất đơn giản, không mất công theo dõi như làm tỏi đen bằng nồi cơm điện. Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, màu sắc sang trọng bắt mắt.

Tính năng của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695:

Công nghệ lên men chuẩn Nhật Bản

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 sở hữu công nghệ lên men chuẩn Nhật bản. Máy sẽ tự động cảm biến nhiệt độ và cân bằng độ ẩm suốt quá trình lên men cho đến khi thành phẩm. Bạn không cần quan tâm đến chu trình làm của nồi vì nồi đã được lập trình hoàn toàn tự động.

Mâm gia nhiệt 3D, đối lưu 360 độ

NK-695 trang bị mâm nhiệt 3D, gia nhiệt đối lưu 360 độ giúp giúp cho nhiệt độ bên trong luôn được đều nhất. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều thơm ngon hơn.

Tỷ lệ thành công đạt 99%

Máy làm tỏi đen Nikio Nhật Bản Nikio NK-695 này tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ quá trình lên men giúp nâng cao tỷ lệ thành công đạt 99%. Giúp người dùng vô cùng an tâm khi chọn mua sản phẩm nồi làm tỏi đen Nikio.

Sấy tỏi tự động sau khi làm xong

Những chiếc máy làm tỏi đen đến từ thương hiệu Nikio của Nhật Bản luôn được trang bị tính năng sấy tỏi ở cuối chu trình để giúp tỏi đạt độ mềm dẽo hoàn hão. Với tính năng này bạn sẽ không còn phải lo tỏi bị nhão, ướt khó ăn. Đây là một tính năng mà những máy làm tỏi khác không hề có.

Lưu thời gian lên men khi mất điện

Với tính năng đặc biệt có thể lưu thời gian đã lên men khi mất điện sẽ giúp bạn không phải làm lại từ đầu. Máy sẽ tự động kích hoạt và làm tiếp quy trình lên men khi có điện, bạn không phải làm gì ngoài việc chờ đợi đến khi hoàn thành quá trình lên men.

Tự động tắt khi lên men xong

Sau khi kết thúc quá trình lên men, máy sẽ tự động ngắt quá trình ủ. Tính năng này giúp đảm bảo chất lượng tỏi đen làm ra và tiết kiệm điện năng. Đồng thời chống cháy nỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

2 chế độ làm tỏi: cô đơn và nhiều nhánh

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-695 sở hữu 2 chế độ làm tỏi (tỏi nhiều nhánh và tỏi cô đơn) với thời gian tương ứng là 12 ngày và 15 ngày.

  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi đơn).
Gửi Bình Luận