1900 2807

Video review chi tiết máy làm tỏi đen gia đình Nhật Bản Nikio NK-688 - 5 LÍT

Giới thiệu sản phẩm: Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 - 5L - Màu vàng gold

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 - 5L áp dụng quy trình lên men tỏi theo tiêu chuẩn Nhật Bản trong thời gian từ 12 đến 15 ngày, máy sẽ chuyển hóa toàn bộ chất dinh dưỡng có trong tỏi tươi sang tỏi đen một cách tối đa. Sở hữu công suất 90W và dung tích nồi khá lớn 5 lít nên có thể lên men tối đa 1.5kg tỏi/lần. Tiện dụng nhờ khả năng lưu giữ và ghi nhớ toàn bộ quy trình chế biến khi xảy ra hiện tượng mất điện bất ngờ. Việc làm tỏi lên men tự động với nồi làm tỏi đen Nikio NK-688 sẽ cho tỉ lệ thành công cao. Đây là sản phẩm hội tụ rất nhiều công nghệ hiện đại với giá rất rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam

Công nghệ lên men Nhật Bản

Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 sỡ hữu công nghệ lên men tiên tiến bậc nhất từ Nhật Bản, cho tỉ lệ thành công đến 100%. Quy trình lên men tỏi đen được lập trình hoàn toàn tự động, với thời gian và nhiệt độ thích hợp cho từng loại tỏi. Sử dụng máy làm tỏi đen Nikio sẽ giúp bạn tạo ra những mẻ tỏi đen chất lượng tuyệt vời.

Chế độ lên men tỏi đa dạng

Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 có chế độ lên men tỏi đa dạng, làm được 2 loại tỏi khác nhau (tỏi cô đơn, tỏi nhiều nhánh). Mỗi chế độ lên men tỏi đều được thiết lập thời gian và nhiệt độ thích hợp để nâng cao tỉ lệ thành công.

  • Tỏi nhiều nhánh: Thời gian lên men tỏi nhiều nhánh là 289h (tương đương 12 ngày).
  • Tỏi cô đơn: Thời gian lên men tỏi cô đơn là 360h (tương đương 15 ngày).

Công nghệ sấy khô tỏi tự động

Để giúp tỏi đen thành phẩm được thơm ngon, có độ mềm dẽo vừa phải, máy làm tỏi đen NIKIO NK-688 còn hỗ trợ thêm tính năng sấy khô tỏi đen ở cuối chu trình. Tính năng này được xem là đột phá trong ngành làm tỏi đen.

Công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu

Máy làm tỏi đen Nikio được tích hợp công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu tự nhiên, tản nhiệt xung quanh lòng nồi, giúp tất cả các củ tỏi trong nồi được tiếp xúc nhiệt đồng đều trong quá trình lên men. Công nghệ gia nhiệt 3D sẽ giúp tất cả củ tỏi trong nồi đều được làm chín, hạn chế tình trạng tỏi bên chín bên sống và có mùi hăng.

Kiểm soát nhiệt độ tự động

Nikio NK-688 sử dụng bộ vi mạch để kiểm soát nhiệt độ tự động ở mức chuẩn theo quy trình lên men được thiết lập sẵn. Nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ thông minh, bạn không cần lo ngại tỏi đen làm ra bị quá nhiệt cháy khét hay bị hăng do thiếu nhiệt.

Lưu chương trình lên men khi mất điện

Máy làm tỏi đen Nikio có khả năng lưu trữ chương trình lên men tiện lợi khi bị mất điện. Nên người dùng không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra. Bởi vì lúc có điện trở lại, máy sẽ hoạt động tiếp quy trình đang làm dang dỡ mà không phải làm lại từ đầu.

Hàng chính hãng Nhật Bản, bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời.

Gửi Bình Luận